Giá trị cốt lõi

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM EBC GROUP

TƯƠNG ĐƯƠNG HÀNG NHẬP KHẨU TỪ CHÂU ÂU, CHÂU MỸ

 

Với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu nhiều năm kinh nghiệm từ Nhật Bản, Thái Lan đã thành công trong việc nghiên cứu chuyên đề đặc biệt cho làn da Châu Á nói chung và làn da người Việt nói riêng. Chúng tôi đã cho ra đời các dòng sản phẩm với tính năng vượt trội bằng việc lựa chọn, phối hợp và đưa vào công thức những hoạt chất đẳng cấp nhất từ các nhà cung cấp nổi tiếng trên toàn thế giới như: Pháp, Mỹ, Đức, Nhật,…

 

Với công nghệ sản xuất đã được đội ngũ các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu thẩm định và lựa chọn, chúng tôi đang sở hữu công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thế giới nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng đỉnh cao. Các phương tiện nhà xưởng, máy móc thiết bị được thẩm định tại các quá trình thiết kế, lắp đặt và vận hành nhằm không xảy ra các sai sót trong quá trình sản xuất (Zero Defect).

 

Con người là nhân tố quan trọng, chúng tôi tuyển mộ đội ngũ các chuyên gia, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm, đã từng trải trong các tập đoàn nước ngoài, các công ty đầu ngành tham gia thiết lập hệ thống quản lý, vận hành sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, chúng tôi hợp tác với các công ty tư vấn hàng đầu về hệ thống “Thực hành sản xuất tốt thuốc, mỹ phẩm” cùng chúng tôi thiết lập, xây dựng và áp dụng thành công tại Công ty và đã được Cục Quản lý Dược –  Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận ngày 18/11/2015, theo quyết định số: 622/QĐ-QLD.

 

Với những yếu tố trên, chúng tôi cam kết đẩy mạnh nghiên cứu, đầu tư vào công nghệ sản xuất để có thể đưa ra nhiều hơn các sản phẩm mới, có tính năng/công dụng vượt trội hơn những sản phẩm nhập khẩu.

 

 

HOTLINE

0251.8.966879 - 0903.333.886